Hướng dẫn trồng rau sạchMô hình trồng rau sạchTrồng rau nuôi cá Aquaponic

BÁO GIÁ HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRỒNG RAU KẾT HỢP NUÔI CÁ AQUAPONICS

Aquaponics là một trong những mô hình canh tác rau sạch an toàn và hiệu quả. Sự kết hợp giữa trồng rau bên trên và nuôi cá bên dưới cho ra rau sạch, thực phẩm chuẩn hữu cơ, thức ăn an toàn cho sức khỏe. Có nhiều người chọn cho mình cách mua thực phẩm tại các cửa hàng chuyên cung cấp rau sạch, cũng có một số người cũng tự mình trồng rau tại nhà để sử dụng hằng ngày.

Nguồn dinh dưỡng trực tiếp để nuôi sống rau đến từ phân cá nuôi bên dưới. Vì vậy 1 điều mà bạn có thể an tâm tuyệt đối đó là hệ thống không sử dụng bất cứ chất hóa học hay bảo vệ thực vật nào. Và cuối cùng là cả rau và cá đều chuẩn hữu cơ xanh và sạch giúp bảo vệ được sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Hệ thống aquaponics hoạt động trong quy trình khép kín khi mà nước từ bể cá được bơm lên nuôi rau phát triển và sao đó trả ngược lại về bể cá. Nhờ quy trình tuần hoàn liên tục như vậy mà hệ thống đã giải quyết được điểm yếu của trồng rau bằng đất truyền thống. Nếu ở phương pháp trồng truyền thống bạn phải tự tay tưới các chậu rau của mình, khi đó nước và đất văng khắp nhà, bạn lại tốn thêm công dọn vệ sinh. Thì giờ đây với Aquaponics các vấn đề trên đều được giải quyết khi nước được bơm hoàn toàn tự động và hệ thống hoàn toàn không dùng đất nên bạn không phải bận tâm đến các vấn đề vệ sinh.

Trồng rau kết hợp nuôi cá
Trồng rau kết hợp nuôi cá

>>>>>>>> Xem thêm: Tham khảo mô hình trồng rau sạch aquaponics tại nhà

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Aquaponics, Công Nghệ Xanh Mai Dương với bề dày kinh nghiệm của mình; trong nhiều năm qua đã mang đến nhiều gia đình với những công trình Aquaponics lớn nhỏ sao cho phù hợp với tình trạng thực tế từng gia đình. Mong muốn của Mai Dương là có thể giải quyết được vấn đề rau sạch, cá sạch đến từng gia đình trong thời buổi mà đồng tiền đi trước sự an toàn của sức khỏe. Người ta sẳn sàng dùng quá liều hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật gấp nhiều lần lượng cho phép. Lý do tại sao giá cả thực phẩm ngày càng đắt đỏ? Bởi vì trong bó rau 15 nghìn đã bao gồm 10 nghìn thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hóa chất lạ.

Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra nhiều mô hình trồng rau nuôi cá aquaponics khác nhau phù hợp với từng gia đình riêng biệt. Hãy cùng điểm qua các mô hình cơ bản và cạnh đó CNX Mai Dương xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sơ bộ đối với từng hạng mục.

1. HỆ AQUAPONICS TRỒNG RAU NUÔI CÁ 5 KHAY 100L

Với các căn hộ chung cư, khu đông dân thì thật sự khó khăn trong việc tự trồng rau cho mình chứ đừng nói là có thể nuôi thêm cá. Biết được điều đó, hệ thống aquaponics 5 khay đã ra đời nhằm phục vụ cho các gia đình có khoảng diện tích trống nhở nhưng vẫn mong được bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình.

Chỉ với không gian tối thiểu 4 mét vuông, khách hàng đã có đủ không gian để lắp đặt một hệ thống aquaponics 5 khay 100 lít. Giúp cải thiện bữa ăn và chất lượng cuộc sống gia đình. Ban công, sân thượng, hay khoảng sân nhỏ trước nhà của bạn sẽ được lắp đầy bằng 1 vườn rau mini trong khi nó vẫn bị bỏ trống từ trước giờ

Hình ảnh thực tế và báo giá:

Bản vẽ 3D hệ thống Aquaponics 5 khay
Bản vẽ 3D hệ thống Aquaponics 5 khay
Aquaponics 5 khay
Aquaponics 5 khay
Hệ thống Aquaponics với 5 khay rau
Hệ thống Aquaponics với 5 khay rau

Giá: 14.000.000 VNĐ 

2. HỆ AQUAPONICS TRỒNG RAU NUÔI CÁ 6 KHAY 100 LÍT

Với những gia đình có không gian rộng hơn tối thiểu 5 mét vuông, chúng ta có thể hoàn toàn lắp được những hệ thống trồng rau nuôi cá tại nhà rộng rãi, thiết kế ưng ý hơn. Ngoài việc tạo không gian xanh cho gia đình, hệ thống trồng rau nuôi cá còn giúp cho chúng ta có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

>>>>>> Xem thêm: Báo giá lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà

Nhiều người xem đây là một món quà dành cho cha mẹ mình, người lớn tuổi luôn muốn làm việc, vận động để tránh nhàm chán nhưng các con lại mong họ nghỉ ngơi không làm việc nặng nhọc. Thấu hiểu tâm lý và nhận ra lợi ích vô cùng lớn nhiều bậc con cái đã chọn hệ Aquaponics để tạo một khu vườn nhỏ cho cha mẹ mình chăm sóc. Với quy trình hoàn toàn tự động, các ông bà chỉ cần thăm rau mỗi ngày, mỗi sáng cho cá ăn, cùng với đó là nhìn những cây rau phát triển từng ngày được do chính tay mình gieo hạt. Quả là “vui thú điền viên” của tuổi về già mà nó còn thực hiện được ngay chính thành phố tấp nập này.

Hình ảnh thực tế và báo giá:

Bản vẽ hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá với 6 khay
Bản vẽ hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá với 6 khay
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 6 khay
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 6 khay
Aquaponics như một món quà dành cho gia đình
Aquaponics như một món quà dành cho gia đình

Giá: 15.000.000 VNĐ 

3. HỆ AQUAPONICS TRỒNG RAU NUÔI CÁ 7 KHAY 100 LÍT

Tương tự với hệ thống 5 và 6 khay. Hệ thống 7 khay cho phép gia hình có được một vườn rau lớn hơn với đa dạng giống rau trồng hơn. Kết hợp với giàn leo thì bạn đã có thể đem đến cho gia đình mình một sân thượng xanh bóng mát.

Thay vì với một sân thượng bỏ trống năm này qua tháng nọ chẳng phát huy được công dụng gì. Thì nay với aquaponics bạn có tự trồng rau sạch tại mà mà còn có cả nuôi cá. Một bữa cơm với rau tươi, cá sạch và không có % chất hóa học nào chắc chắn sẽ ngon hơn nhiều và an tâm hơn cả.

Với những gia định đông thành viên có cả 3 thế hệ cùng chung sống thì vấn đề dinh dưỡng trong bữa ăn nên hết sức được lưu tâm. Trong khi con trẻ đang trong độ tuổi phát triển, sức đề kháng trong cơ thể còn chưa hoàn chỉnh mà từ nhỏ đã phải ăn cơm với 3 phần là chất dinh dưỡng còn lại 7 phần là chất hóa học. Thử hỏi như vậy thì sao có thể phát triển toàn diện và khỏe mạnh được. Bên cạnh đó, các bậc ông bà đã lớn tuổi thường xuyên bị bệnh, bác sĩ khuyên phải ăn uống nhiều rau, đạm bạc. Nhưng tìm đâu ra rau không có thuốc thực vận giữa thị trường hiện nay ngoài việc tự tay mình trồng. Khi này Aquaponics là lựa chọn tối ưu nhất để bảo vệ những người thân yêu trong gia đình bạn.

Hình ảnh thực tế và báo giá:

Bản vẽ hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay
Bản vẽ hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay rau
Aquaponics trồng rau nuôi cá với 7 khay rau

Giá: 16.200.000 VNĐ 

4. HỆ AQUAPONICS TRỒNG RAU NUÔI CÁ THEO YÊU CẦU

Với nhiều khách hàng có sẳn hồ cá tự xây và muốn bổ sung thêm hệ thống trồng rau để kết hợp. Bằng kinh nghiệm sẳn có và sự sáng tạo dựa trên địa hình địa thế, các kỹ sư của Mai Dương sẽ lên kế hoạch cũng như thiết kế 3D sát nhất thực tế để có thể đảm bảo được tối đa không gian, thẩm mĩ và năng suất hoạt động.

Hình ảnh thực tế và báo giá:

Bảng vẽ Aquaponics trồng rau nuôi cá theo yêu cầu
Bảng vẽ Aquaponics trồng rau nuôi cá theo yêu cầu
Bảng báo giá Aquaponics trồng rau nuôi cá theo yêu cầu
Bảng báo giá Aquaponics trồng rau nuôi cá theo yêu cầu

Trên đây là hình ảnh và báo giá sơ bộ của hệ thống Aquaponics. Tùy vào thực trạng gia đình mong là quý khách sẽ tìm được phương án tối ưu nhất.

BÁO GIÁ HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRỒNG RAU KẾT HỢP NUÔI CÁ AQUAPONICS
5 (100%) 1 vote
Tags

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close