Mô hình trồng rau sạch

Thiết kế vườn rau sạch trên sân thượng ban công nhỏ

Làm thế nào để tận dụng khoảng sân thượng nhỏ ở nhà bạn để cung cấp rau sạch ăn hàng ngày, nhất là vấn đề rau sạch đang rất cấp thiết hiện nay. Dịch vụ thiết kế vườn rau trên sân thượng đang được rất nhiều người tìm kiếm và không ngừng tăng cao. Tại sao bạn không tự biến khoảng không trống ở sân thượng thành 1 vườn rau xanh ngay tại nhà mình với chi phí tiết kiệm nhất.

1. Dịch vụ thiết kế vườn rau trên sân thượng tiết kiệm nhất

Dịch vụ thiết kế vườn rau trên sân thượng của chúng tôi cung cấp trọn gói từ a-z trong việc cung cấp giàn trồng rau sạch cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng. Vừa tiết kiệm chi phí mua rau sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

rau xanh sân thượng
Trồng rau thủy canh sân thượng

Với vườn rau trên sân thượng bạn có thể chủ động được nguồn rau sạch cung cấp cho gia đình mình chất lượng cao mà chi phí lại rẻ hơn thị trường. Ngoài rau sạch ăn hàng ngày bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ vật tư cho quý khách hàng nào muốn tự tay lắp đặt vườn rau sân thượng cho gia đình mình. Các bạn có thể tham khảo các vật tư trồng rau sạch tại đây.

Rau xanh trên sân thượng
hệ thống mới hoàn thành

Cam kết dịch vụ của chúng tôi không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, không thuốc trừ sâu và giống biến đổi gen. 100% sử dụng dinh dưỡng đã qua kiểm dịch và từ những nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

2. Quy trình thi công vườn rau trên sân thương

Khi bạn lựa chọn dịch vụ trồng cây trên sân thượng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp của Mai Dương.

trồng rau thủy canh sân thượng
Thủy canh ban công
 • B1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin trên website

Sau khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại thông tin ở form liên hệ, chat trực tiếp ở khung bên phải hoặc có thể gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để hẹn khảo sát và tư vấn phương án sơ khởi

 • B2: Chúng sẽ liên hệ và chốt lịch khảo sát
 • B3: Khảo sát thực tế + báo giá

Khảo sát trồng cây sân thượng là bước rất quan trọng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Tìm hiểu ý kiến khách hàng để có được thiết kế ưng ý nhất cho gia đình mình

 • B4: Vẽ phác thảo bản vẽ 3D và ký hợp đồng

Sau khi khảo sát, chúng tôi có cung cấp 1 bản vẽ 3D cho khách hàng có thể hình dung được vườn rau sân thượng nhà mình trông như thế nào. Sau khi KH chốt phương án thi công, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và hẹn ngày thi công

 • B5: Tiến hành thiết kế vườn rau trên sân thượng theo đúng bản vẽ
 • B6: Nghiệm thu công trình
 • B7: Hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên
trồng rau ban công chung cư
HỆ thống mới hoàn thành

3. Lợi ích của việc trồng rau trên sân thượng, ban công

Rau bẩn, rau không hợp vệ sinh đang hoành hành trên thị trường và là nỗi lo cho nhiều gia đinh. Nhu cầu của mọi người dang tăng cao về việc tự cung cấp rau sạch cho mình đó cũng là lý do mà hàng loạt công ty cung ứng dịch vụ thiết kế vườn rau trên sân thượng lần lượt ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu của các hộ gia đình.

Với 1 vườn rau trên sân thượng ngoài việc có rau ăn hàng ngày, nó còn mang lại rất nhiều lượi ích cho gia đình bạn như:

 1. Giúp bạn tối ưu hóa công năng của căn nhà, không chỉ là một khu trồng rau đơn thuần đó còn là một khu vườn nhỏ xinh với cảnh quan xanh mát trong mái ấm thân thương.
 2. Là không gian thư giãn cho cả gia đình giúp trẻ em có nơi để tìm hiểu, khám phá thiên nhiên.
 3. Có thể thỏa mãn mong muốn được tiêu thụ, sử dụng rau sạch, các loại rau theo sở thích của những thành viên trong gia đình của bạn, hạn chế việc mua rau ngoài chợ.
 4. Vườn rau trên sân thượng còn giúp điều hòa không khí, giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà
 5. Nhận được sự ưu đãi lớn, chế độ chăm sóc, bảo trì đặc biệt, giúp bạn nhanh chóng có được vườn trên sân thượng nhỏ đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu.
Trồng rau sân thượng
Trồng rau giàn áp tường

4. Lưu ý khi thiết kế vườn rau trên sân thượng

– Không gian sân thượng

Không gian phải đủ thoáng mát, ánh nắng phải chiếu ít nhất 5 tiếng/ngày. Ngoài ra vị trí cũng phải gần đường cấp nước để tiện cho việc thêm nước trong quá trình vận hành hệ thống.

– Phân bón, dinh dưỡng cho cây

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tặng dinh dưỡng và có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng có thể tự pha dinh dưỡng cung cấp cho cây

rau xanh sân thượng
Hệ thống 8 ống 2m

– Giống, cây giống

Lưu ý sử dụng giống từ những nhà cung cấp uy tín để tăng tỷ lệ nảy mầm, hạn chế sử dụng những giống biến đổi gen và không phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

– Chăm sóc, phát hiện sâu bệnh

Hệ thống hoàn toàn tự động, do đó quý khách không phải chăm sóc quá nhiều tuy nhiên vẫn phải chú ý đến sâu bệnh mặc dù rất ít.

– thu hoạch rau

Thu hoạch rau hằng ngày và vệ sinh hệ thống sau khi thu hoạch xong để lên cây mới.

5. Mô hình vườn rau sạch trên sân thượng mà chúng tôi đã thi công
rau xanh sân thượng
Hệ thống nhà cô Nga mới hoàn thành
rau xanh sân thượng
Sau 3 tuần
rau xanh sân thượng
Sau 3 tuần
rau xanh sân thượng
Sau 3 tuần
rau xanh sân thượng
Sau 3 tuần
trồng rau sân thượng
Hệ thống nhà a Đà mới hoàn thành
trồng rau sân thượng
Sau 2 tuần
trồng rau sân thượng
Sau 2 tuần
trồng rau sân thượng
sau 2 tuần
trồng rau sân thượng
sau 2 tuần
Thiết kế vườn rau sạch trên sân thượng ban công nhỏ
5 (100%) 1 vote
Tags

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close